เกี่ยวกับโครงการ

มารู้จักโครงการ Sahapat Admission กัน

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 26 เป็นการจัดทบทวนความรู้ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อให้ได้รับความรู้อย่างเต็มที่ เกี่ยวกับระบบการสอบคัดเลือกในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จากระบบเอ็นทรานส์ สู่แอดมิชชั่น จนกระทั่งเข้าสู่ระบบใหม่ TCAS (Thai University Central Admission System) ในทุก ๆ การเปลี่ยนแปลง “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ยังคงยืนหยัดเคียงข้างนักเรียนไทยเสมอมา โดยเน้นเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนไทย “สหพัฒน์แอดมิชชั่น”

โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดติวที่มหาวิทยาลัยและถ่ายทอดสัญญาณไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ จนกระทั่งในปี 2563 นับเป็นปีแรกที่รูปแบบการจัดการติวเปลี่ยนไป เป็นการติวแบบ New Normal ในรูปแบบ Live Streaming Class เพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นการจัดติวสดออนไลน์ โดยมีติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศมาถ่ายทอดความรู้ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างเข้มข้น

สำหรับปี 2566 นี้ เราได้เรียนรู้ระบบการสอบ TCAS จากปีที่ผ่านมา “ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยเปลี่ยนใหม่ยกชุด” การเปลี่ยนแปลงข้อสอบและชื่อวิชาที่เปลี่ยนไป อะไรคือบทเรียนของรุ่นพี่ DEK66 ??? สหพัฒน์แอดมิชชั่น ในปีนี้ จึงจัดกิจกรรมขึ้นภายใต้แนวคิด “#DEK67 LEVEL-UP! อัปเวลความรู้ ติวสู้เต็มขั้น” ที่จะชวน DEK67 มาเตรียมพร้อม รับมือการสอบ เรียนรู้ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับรุ่นพี่ DEK66 ป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำใน TCAS67 และเสริมแนวทาง รับมือข้อสอบ จากข้อสอบจริง TCAS66

ไม่ว่าตอนนี้น้อง ๆ จะมองว่าตัวเองอยู่เลเวลไหน เราพร้อมที่จะอัปเวลความรู้ อัปเกรดค่าพลังใจ ให้เด็ก ๆ ทุกคน Level-Up! ได้เป็น #dek67 ที่ไปถึงฝั่งฝัน